Liver Care

 

LiverCare là gì?

 

Các sản phẩm thực phẩm chức năng, thiết bị y tế cá nhân hiện nay có hàng ngàn loại đang bán trên thị trường với các đặc điểm khác nhau, đòi hỏi sự hiểu biết chuyên sâu. Tuy nhiên hầu hết người sử dụng thông thường không hiểu hết được, mà chỉ thông qua lời tư vấn của người bán hàng. Dẫn đến nhiều trường hợp, vì lợi nhuận, người bán hàng và các công ty bỏ qua lợi ích, sức khỏe của người sử dụng, dẫn đến có thể gây ra các hậu quả không mong muốn, đôi khi là nghiêm trọng.

Một vấn đề cũng rất phổ biến hiện nay đó là các rất nhiều thông tin sai lệch được chia sẻ qua mạng xã hội như Facebook, các thông tin về y tế, sức khỏe này ít khi được kiểm chứng, kiểm soát. Có rất nhiều người tin, dựa theo các thông tin này để tự chăm sóc sức khỏe. Và cũng có rất nhiều trường hợp thông qua bạn bè, người thân tư vấn.

Chính vì vậy, với mong muốn tư vấn cho khách hàng những thông tin trung thực, khách quan, có chuyên môn cho người sử dụng, để hiểu biết về y tế, sức khỏe, phân biệt và có kiến thức về các sản phẩm, dịch vụ y tế.

 

Lợi ích của LiverCare

  • Tư vấn miễn phí cho người sử dụng, khách hàng các thông tin về y tế, chăm sóc sức khỏe
  • Tư vấn miễn phí về các sản phẩm (thực phẩm chức năng, thiết bị y tế cá nhân), có bán trên website liver.vn hoặc trên thị trường.
  • Mang lại các lời khuyên hữu ích cho người sử dụng.